Rìu hay kiếm mới là item đi rừng sát thủ

Với những thay đổi về Thời Đại Sát Thủ, những hướng được đa dạng hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những Sát Thủ sau đây phù hợp với lối lên trang bị nào nhé.

Butterfly
Cô nàng Sát Thủ Butterfly luôn là một sự lựa chọn yêu thích của các Kiện Tướng bởi có sát thương cực lớn cùng ngoại hình bắt mắt. Đây là con bài rất được ưa chuộng ở những bậc xếp hạng bạch kim trở xuống với những tình huống múa kiếm bay nhảy chóng mặt khi có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ. Tuy nhiên nhược điểm thiếu cơ động cùng với lượng máu ít ỏi của Butterfly là nhược điểm lớn để các cao thủ bỏ rơi cô nàng này. Để khắc chế được nhược điểm ấy, Rìu Leviathan sẽ mang lại cho Butterfly 800 máu cơ bản cùng với 1050 máu sau khi đã đủ cộng dồn sẽ giúp cô nàng thêm độ cứng cáp cùng với sự tự tin ra vào giao tranh. Kết hợp cùng sát thương cơ bản cao từ bộ kỹ năng của mình, hy vong trang bị này sẽ mang Butterfly trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Nakroth
Không cần phải nói quá nhiều về Nakroth khi hắn đã là lựa chọn quá quen mặt ở các giải đấu lớn. Độ cơ động cùng với khống chế cực nhiều, Nakroth luôn chứng minh niềm tin của các Kiện Tướng đặt vào hắn không hề uổng phí. Hắn nhất định phải lên Đao Truy Kích để có thể bù lại lượng sát thương cơ bản kỹ năng quá thấp, đồng thời kết hợp tốt với nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm. Dù có lượng máu thấp nhưng với độ cơ động sẵn có hắn vẫn có thể dễ dàng ra vào giao tranh một cách an toàn.

Kriknak
Cũng là một Sát Thủ có độ cơ động cao như Nakroth nhưng Krinak lại không gây sát thương bằng những đòn đánh tay. Bộ kỹ năng của Kriknak cho phép hắn không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn tạo ra được hàng tấn sát thương nếu sử dụng một cách hợp lý. Chú Bọ này phù hợp với cả Rìu Leviathan lẫn Đao Truy Kích, tuy nhiên các tuyển thủ chuyên nghiệp thích lối lên trang bị Rìu Leviathan hơn bởi nó mang lại sự cứng cáp trong những tình huống giao tranh hay băng trụ bắt lẻ, sử dụng kỹ năng hợp lý và chuẩn xác sẽ giúp Kriknak hoàn thành nhiệm vụ Sát Thủ của mình.


Batman
Batman không có khả năng vượt địa hình ưu việt, nhưng tốc độ di chuyển cao là những gì hắn cần được để truy đuổi mục tiêu. Dù mới ra mắt nhưng Batman đang được sử dụng rất rộng rãi bởi bộ kỹ năng đánh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng đều tốt. Nhiệm vụ chính là Sát Thủ nên Batman cần một lượng sát thương cực lớn để kết thúc những mục tiêu yếu máu bên phía đối phương. Đao Truy Kích sẽ mang lại cho Batman tốc độ đánh tay để hắn dễ dàng làm choáng đối thủ từ Phi Tiêu Dơi hay bổ sung lượng sát thương cần thiết cho Vuốt Chân Không và Dơi Đêm. Batman không cần thêm khả năng chống chịu khi đã có trạng thái Tàng Hình độc nhất từ Dơi Đêm, lên toàn bộ sát thương là những gì các Kiện Tướng cần để sử dụng vị tướng này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *