Tướng nào có thời gian hồi chiêu nhanh nhất Liên Quân

là một yếu tố vô cùng quan trọng để các Kiện Tướng thoải mái xả và giành chiến thắng trong giao tranh. Một số vị tướng với những kỹ năng có cực ngắn.


Raz trong tay người Thái và người Đài đã thể hiện một sức mạnh tuyệt vời. Sức mạnh ấy một phần bắt đầu từ Cú Đấm Chân Không chỉ với 4 giây hồi chiêu mà lại có tầm thi triển cực kỳ xa. Chỉ với một kỹ năng mà có thể gây ra hàng tấn sát thương và có độ khó chịu cao. Đây là con bài đáng chú ý sau giải TOG mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cần phải chú ý.


Chaugnar là con bài cực kì được tin tưởng dù ở bất cứ phiên bản nào đi nữa bởi lối chơi đơn gian và khó bị hạ gục. Với kỹ năng Nước Xoáy với 3 giây hồi chiêu, đây là chiêu thức đứng đầu trong top những kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh. Kết hợp với Áo Choàng Băng Giá, Chaugnar sẽ mang lại khả năng làm chậm gần như là vĩnh viễn cùng với lượng sát thương lớn và liên tục, gây khó chịu với những kẻ bị hắn đeo bám.


Chia sẻ ngôi đầu vị trí cùng với Chaugnar và là Ilumina với kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ từ nội tại Thần Lực, Ilumina có thể cường hóa Quả Cầu Ánh Sáng với sát thương và hiệu ứng khống chế cực mạnh. Với sự bổ sung thêm khả năng hồi chiêu từ những trang bị cần thiết, Ilumina sẽ gây hàng tấn sát thương với khả năng “spam” chiêu thức liên tục với tầm xa tốt với chỉ bằng một kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng

Ignis
Vị tướng mới gia nhập Liên Quân Mobile cũng đang chia sẻ vị trí “yếu sinh lý” với Chaugnar khi kỹ năng Hỏa Cầu của ông lão này cũng chỉ có 3 giây hồi chiêu. Đây là kỹ năng khá bá đạo của Ignis khi vừa có tầm đủ rộng để dọn dẹp lính mà còn tăng cho hắn tốc độ di chuyển cùng với một lượng giáp nhất định. Đây là những thứ mà các Pháp Sư cực kỳ thích để có thể tự do thi triển những chiêu thức tiếp theo mà không quá lo lắng về việc bị dồn sát thương và bị hạ gục mà chưa hiểu tại sao

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *