Khả năng hồi máu vô cùng khủng của các vị tướng này

Trong Liên Quân Mobile, khoảng thời gian đi đường luôn là lúc để các Kiện Tướng có thể thoải mái phô diễn kỹ năng cá nhân. Có những vị tướng luôn sẵn sàng cho các tình huống khô máu, cũng có những vị tướng chỉ cần có một khoảng thời gian đi đường “êm ấm” để đợi về cuối trận hay đơn giản là có những vị tướng có khả năng trụ đường cực kỳ bá đạo và gần như chả bao giờ phải về nhà chính để hồi máu. Hãy cùng chúng tôi tìm ra những vị tướng có khả năng “hack” ra máu khi đi đường trong Liên Quân Mobile nhé!


Một trong những điều tạo nên sức mạnh bá đạo cửa Batman chính là khả năng hồi phục cực kỳ khủng khiếp. Khi sử dụng chiêu thức Phi Tiêu Dơi chính xác, kỹ năng để lại biểu tượng dơi trứ danh của mình lên các mục tiêu. Và mỗi khi sử dụng đòn đánh thường lên những mục tiêu này, Hiệp Sĩ Bóng Đêm hồi lại một lượng máu tương đối lớn. Khong những thế, Batman có thể hồi máu trên nhiều mục tiêu cùng một lúc và kỹ năng này có thời gian hồi chiêu không quá lâu. Chính vì thế, khả năng hồi phục của vị tướng này là cực kỳ khủng khiếp và tỏ ra rất mạnh mẽ trong các tình huống trao đổi chiêu thức. Điều này còn giúp cho Batman gần như không bao giờ thua đường và chẳng bao giờ thấy hắn phải về nhà hồi máu.


Skud là vị tướng mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức khẳng định vị thế của mình ở vị trí Solo Đường Kinh Kong. Skud được biết đến là vị tướng có khả năng áp sát cực mạnh mẽ và đặc biệt là combo “Skud-sec” có thể hất văng kẻ địch về phía đồng minh. Không những thế, điều làm nên thương hiệu của Cỗ Máy Cuồng Nộ còn là khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo nhờ nội tại Sôi máu của mình. Sau mỗi 10 giây, Skud không chỉ được tăng sát thương cơ bản, hắn còn được hồi lại một lượng máu và năng lượng cực kỳ lớn. Nhưng điều đặc biệt chính là, mỗi đòn đánh thường của Skud, lại giảm thời gian hồi của nội tại đi 1 giây, điều này khiến cho Skud gần như có thể hồi máu và năng lượng liên tục trong thời gian đi đường. Chính vì thế, Cỗ Máy Cuồng Nộ đang cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí Solo Đường Kinh Kong khi hắn có thể liên tục lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và gần như chẳng bao giờ thấy hắn phải về nhà hồi máu.


Mặc dù chơi ở vị trí Trợ Thủ nhưng Payna không chỉ đem lại cho bản thân mà còn giúp cho các Xạ Thủ có khả năng trụ đường cực kỳ tốt. Payna nổi tiếng là một vị tướng có khả năng hồi phục cực kỳ tốt cho cả bản thân và đồng minh. Chình vì thế, điều này giúp cho cô nàng và Xạ Thủ đi cùng có khả năng bám trụ và luôn có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức ở Đường Rồng. Đừng quá ngạc nhiên khi các Kiện Tướng vừa khiến cho Payna và Xạ Thủ của cô nàng rơi vào trạng thái “thập tử nhất sinh”, nhưng chỉ một lúc sau lại thấy cục máu của cả 2 lại đầy như chưa có chuyện gì xảy ra. Hơn thế nữa, sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến thì khả năng hồi máu của cô nàng này lại càng trở nên bá đạo hơn bao giờ hết và Payna luôn là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong thời gian gần đây. Nói Payna là một “bình máu di động” quả không sai!


Ma Vương Quản Ngục được biết đến là vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn cực kỳ bá đạo và là vị tướng mở giao tranh rất tốt với chiêu cuối của mình. Mỗi khi sử dụng chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, hắn được hồi 6% máu tổn thất (tối đa 24%), và rơi vào trạng thái Ma Vương. Ngoài việc có thể gây sát thương chuẩn liên tục, Maloch còn có thể hồi lại 2% máu tổn thất trên mỗi đòn đánh thường. Chính vì thế, hầu như hắn luôn có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và gần như chẳng bao giờ thấy Maloch là người phải nằm xuống trước trong một tình huống đối đầu (ngoại trừ kỹ năng bạn kém hơn). Chính vì thế, Maloch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng ở vị trí solo Đường Kinh Kong từ trong các trận đấu xếp hạng đến giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại vừa qua.


Tên hề quỷ này là vị tướng hầu hết ai cũng có và rất được ưa chuộng bởi bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng và có thể mua được bằng ruby. Mganga có thể hồi máu cho bản thân với đồng minh nhờ chiêu thức Vẹn toàn của mình và chiêu thức này có thời gian hồi khá ngắn. Đặc biệt khi tích đủ 5 điểm kết hợp cùng chiêu cuối Công kích độc thì tên hề này có thể hồi lại một lượng máu vô cùng lớn. Chính vì thế, hắn có thể trụ đường cực kỳ tốt khi gần như có thể hồi máu liên tục. Điều này giúp Mganga luôn là vị Pháp Sư rất được ưa chuộng ở vị trí Đường Giữa trong các trận đấu xếp hạng dù vị thế của hắn đã không còn như xưa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *