BUTTRTFLY : Giết và cướp là chuyện của nàng

Do chiêu 2 – Phi Kiếm là kỹ năng gây sát thương chính cũng như là chiêu thức có khả năng tăng tốc độ đánh nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này trước. Chiêu cuối – Ám Sát tăng vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 1 – Quét Kiếm

Ngọc bổ trợ
là vị tướng cần phải kết liễu kẻ địch trong chớp mắt, các Kiện Tướng nên tập trung ngọc bổ trợ vào chỉ số xuyên giáp, điều này giúp cô nàng Sát Thủ trở nên cực kỳ nguy hiểm với các pha ám sát của mình.

Trang bị
Cách 1:
Còn nếu các Kiện Tướng muốn sử dụng Butterfly an toàn hơn thì có thể lựa chọn cả trang bị công và thủ để cho cô nàng không lo sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh nhưng vẫn không thiếu đi sát thương dồn.


Cách 2:
Nếu các Kiện Tướng muốn sử dụng Butterfly theo phong cách “khô máu” thì có thể lựa chọn bộ trang bị toàn sát thương. Điều này giúp cho cô nàng Sát Thủ trở nên cực kỳ nguy hiểm với mỗi pha băng vào của mình.

Lưu ý khi chơi Butterfly Đi Rừng
– Do là một vị tướng sử dụng kỹ năng không phải phụ thuộc vào năng lượng nên Butterfly thường bắt đầu vòng Đi Rừng của mình ở bùa đỏ để có thể đi gank ngay từ sớm.
– Butterfly là một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn, các Kiện Tướng nên lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để có thể kích hoạt nội tại và sử dụng bộ combo của mình liên tục.
– Bộ combo của cô nàng có lượng sát thương cực kỳ lớn nên các Kiện Tướng tập trung vào các mục tiêu là nguồn sát thương chính của kẻ địch như Xạ Thủ và Pháp Sư.
– Trên đây là cách lên trang bị cũng như ngọc bổ trợ khi sử dụng Butterfly Đi Rừng. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hiệu quả và leo rank thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *