Những vị tướng dễ dàng giúp cho người leo rank

Mùa giải xếp hạng mới đã tới, và tất nhiên, cũng là cơ hội để rất nhiều các Kiện Tướng có cơ hội làm lại từ đầu. Tuy trình độ là một nhân tố quan trọng để tạo nên chiến thắng, song nếu chọn lựa những vị tướng dưới đây sẽ giúp các Kiện Tướng có thêm một chút lợi thế, qua đó dễ dàng chiến thắng và kiếm được nhiều sao hơn.

Ilumia
Như Hội Đồng đã dự kiến từ trước cả khi Giày phù thủy được chỉnh sửa, rằng với 75 xuyên giáp phép sẽ kéo theo một loạt các Pháp Sư tầm xa hạng nặng trở lại. Y như rằng, cái tên đầu tiên được khởi xướng trong danh sách tỷ lệ thắng cao nhất chính là Ilumia. Thiên hậu cái gì cũng thiếu, chỉ có sát thương và tầm xa thì dư xăng. Gần như không có một đội hình nào có thể chịu nổi Nữ hoàng ánh sáng khi nàng ta cứ liên tục ném hàng tấn sát thương vào mặt, trong khi lượng thủ phép ít ỏi của bản thân cứ bị xuyên bằng sạch với cặp trang bị Giày phù thủy cùng Mặt nạ ma quái (thêm cả ngọc nữa thì may ra có Huân chương Troy chịu nổi nhiệt)


Gildur
Già gân Gildur đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và vốn là một người hâm mộ lâu năm, Hội Đồng rất vui khi thấy ông bạn già của mình đang oanh tạc mọi bảng xếp hạng theo đúng nghĩa. Với việc được giảm hồi chiêu và sự thay đổi của Giày phù thủy cùng Ngọc đại pháp sư đã đẩy hai khả năng mạnh nhất của Gildur tiến xa hơn một bước – đó là cấu rỉa từ xa và áp sát xả sát thương. Những Vụ nổ vàng giờ trở nên rát hơn bao giờ hết vì sức mạnh của 75 xuyên thủ phép, trong khi đó nếu như để lão ta áp sát bằng Cú đấm vàng, các Kiện Tướng chắc chắn sẽ bị “Gildur thần chưởng” thổi tan xác pháo cực nhanh. Trên tất cả, lão ta vẫn trâu bò như một con thú vì các trang bị công phép chịu đòn được tăng sức mạnh, và khả năng tạo khiên lại được tăng thêm khi Cú đấm vàng bây giờ sẽ tạo tới hai lần khiên!

Violet
Yorn là một Xạ Thủ mạnh, rất mạnh. Hội Đồng phải thừa nhận rằng sức mạnh của Yorn trong một đội hình trình độ cao là hủy diệt, thế nhưng xếp hạng đơn thì khó nói lắm! Sẽ chẳng có ai bảo vệ các Kiện Tướng cả, thế nên Violet sẽ luôn là lựa chọn dễ thở hơn với những Kiện Tướng không muốn tốn quá nhiều thời gian vào việc luyện tập một vị tướng nào đó. Violet sở hữu khả năng giãn cách khoảng cách, dồn sát thương nhanh, mà cấu rỉa cũng không tệ lắm. Thứ duy nhất Violet thiếu là tầm đánh trong thời gian dài và lượng sát thương theo thời gian rất kém, có thể nói là yếu nhất trong tất cả các Xạ Thủ hiện tại luôn. Được cái này phải mất cái kia mà đúng không nào? Có điều trong các trận đấu xếp hạng đơn, đa phần các Xạ Thủ không cần quan tâm tới những yếu tố trên. Họ cứ sống và gây được sát thương thôi đã là hạnh phúc lắm rồi! Valhein có thể bắn tan xác Arthus trong 5 giây, nhưng chỉ cần một giây bị Arthur hất tung với một hai kĩ năng “góp vui” từ Pháp Sư bên kia là Valhein “bug màu” rồi!


Taara
Taara đến, Taara thấy, Taara chiếm đoạt. Việc giảm sức mạnh làm chậm của Taara theo như Hội Đồng đánh giá vẫn chưa đủ đô, bởi nó chẳng hề ảnh hưởng gì tới hai thế mạnh của cô nàng này, đó là khả năng chịu đòn và gây sát thương. Vốn dĩ Taara làm chậm là để áp sát và Xoay búa, còn khi truy đuổi, với lượng tốc độ chạy từ Thân thể thép, may ra chắc chỉ có Valhein là chạy đua nổi với cô nàng này mà thôi. Khi ba “thần khí” Băng – Lửa – Gai còn chưa bị sờ tới, thì Taara vẫn sẽ mãi là Taara, một cô nàng nóng bỏng hấp dẫn giúp các Kiện Tướng “nhắm một mắt” cũng leo được hạng thành công!

Murad
Murad là phiên bản lỗi hơn gấp bội của Nakroth. Nếu như các phiên bản trước Nakroth còn có thể bị khóa bằng khống chế thì phiên bản này các Kiện Tướng chỉ có nước… cấm luôn gã trong khâu cấm chọn thôi, chứ để Murad lọt vào tay các Kiện Tướng thuần thục thì ôi thôi rồi tột cùng ức chế! Mặc dù cả hai vị tướng đều yêu cầu kĩ năng, nhưng Nakroth chắc chắn không bao giờ có thể bay vào cấu máu 1/3 toàn bộ đội hình địch sau đó lướt ra như một vị thần chỉ trong 2 giây ngắn ngủi. Đó là bởi chiêu cuối của Murad hồi rất nhanh, và chỉ cần còn quái rừng để gã ta chém nhẹ bốn phát thì các Kiện Tướng sẽ hiểu cái gì gọi là “đóng cửa thả chó”!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *