Những hero có chiêu cuối đẹp nhất

Đấu trường Liên Quân luôn là nơi tụ họp những vị tướng với hàng trăm hàng ngàn sức mạnh khác nhau, mỗi người đều sở hữu cho mình những chiêu thức vô cùng đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những chiêu thức có hiệu ứng đẹp mắt nhất.

Thần Trận – Ilumia
Vị tướng duy nhất có khả năng định vị 1 lúc mọi tướng địch và thi triển chiêu thức, với Thần Trận – Nữ Thần Ánh Sáng có thể hỗ trợ đồng đội mà không cần phải di chuyển quá nhiều. Bên cạnh đó, trong những giao tranh tổng, một pha Thần Trận đẹp sẽ mang tới hiệu ứng cả 5 tia sáng chiếu thẳng xuống đầu những kẻ địch xấu số. Không những đẹp mà còn vô cùng hiệu quả, Thần Trận là một trong những kỹ năng đẹp mắt nhất Liên Quân.


Thủy Thần – Cresht
Một trong những con bài mạnh mẽ và đáng tin tưởng nhất ở thời điểm hiện tại, Chiến Binh Thủy Quái Cresht bên cạnh sự mạnh mẽ của mình cũng sở hữu những kỹ năng rất đa dụng và đẹp mắt. Ở kỹ năng Thủy Thần, Cresht biến hóa cơ thể thành dạng cường hóa, vô cùng dũng mãnh và cứng cáp, chưa kể tới hiệu ứng tạo ra một cơn sóng hất bay mọi đối thủ.


Luyện Ngục – Maloch
Hất tung mọi kẻ ngáng đường và nguyền rủa cả một vùng rộng lớn, bất kì kể nào có ý định tiến vào đều trở nên lão hóa và chậm chạp. Sức mạnh của Quỷ Vương Maloch được bộc lộ hết sức qua Luyện Ngục. Chưa kể tới hiệu ứng lửa thiêng đẹp mắt bốc cháy xung quanh Maloch khiến hắn trể nên ngầu hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, skin Ác ma địa ngục là bộ trang phục thay đổi hiệu ứng, đặc biệt là chuyên cuối: Luyện Ngục sẽ vẽ ra vòng tròn nguyền rủa những đối thủ đứng trong tầm khống chế

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *