Đội hình xuất sắc nhất

Vậy là chúng ta cùng quay trở lại bài viết đánh giá về các đội hình tiêu biểu và được ưa chuộng nhất trước khi reset lại bảng xếp hạng rank Việt. Khi nhắc đến mùa 3 này,đã có rất nhiều điều cực kì bất ngờ và thú vị khi các vị trí đáng ra phải có lại có sự thay đổi rất mới mẻ, khiến meta game trở nên vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là sự thay đổi tính năng của một số trang bị và chiêu thức thì cũng có một vài cái tên nổi lên trở thành hot pick từ một thời đã bị quên lãng, thất sủng. Vậy tất cả những điều bất ngờ mới mẻ đó là gì, hãy cùng xem dưới đây nhé.

– Đường King Kong

Ngay sau thời điểm ra mắt, đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh vị đại sư gấu trúc này. Người thì cho rằng đây là vị tướng lỗi damage khi sát thương vọt lên quá cao, người thì kêu 13k còn là quá ít với vị tướng này, người lại khen rằng Zuka là vị tướng hoàn hảo hơn rất nhiều so với các vị tướng được tung hô khác. Dù có là gì đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận Zuka đang làm rất tốt vai trò của mình khi solo đường King Kong. Hoàn toàn vượt trội hơn đối thủ về độ cơ động cũng như lượng sát thương vật lý, số lượng tướng có thể hơn đường được Zuka chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay trong một bàn tay.

– Đường rừng

Phải lâu lắm rồi mới có người cạnh tranh được với ngôi vị bá chủ đường rừng của Nakroth. Ngay những ngày đầu ra mắt, Murad đã tạo nên cơn sốt cho đấu trường LQM khi mang đến một khái niệm cực kì mới mẻ đó là “Không thể chọn làm mục tiêu”. Và từ đó trở đi, việc đứng thủ trong trụ đã không còn là an toàn cho bất kì vị tướng nào nữa khi có mặt Murad. Với Ảo ảnh trảm, Murad sẵn sàng tiễn mọi kẻ địch trong tầm ngắm mà không tốn một giọt máu. Cùng với đó là độ ảo diệu đến từ Tàn ảnh đao, khi Murad có thể lướt 2 lần và lần thứ 3 quay trở về vị trí ban đầu, khiến đối phương khó lòng có thể đoán được Murad sẽ đi hướng nào mà truy bắt. Chính vì những sự ảo diệu và sức mạnh bá đạo này, Murad luôn là cái tên nếu không bị cấm thì sẽ là được pick trong hầu hết tất cả các trận đấu hạng thời gian vừa qua.

Raz – Pháp sư đường giữa

Không còn là những bộ mặt luôn đứng từ xa ẩn nấp xả skill , luôn bị bắt chết một cách tức tưởi mà không có cách nào chạy thoát như trước đây nữa, Raz có thể nói là nhân tố thay đổi hoàn toàn bộ mặt của một pháp sư. Sẵn sàng lăn xả vào giao tranh và khô máu bất kì lúc nào. Với bộ chiêu thức mang rất nhiều khả năng khống chế : đẩy lùi đến từ “Tả xung hữu đột”, làm chậm đến từ “Cú đấm chân không”, hất văng đến từ “Cú đấm thăng hoa”, Raz hoàn toàn có thể khống chế cả team địch và làm bốc hơi 2 đến 3 người chỉ trong 1 combo là chuyện thường ở huyện. Không chỉ có vậy, nội tại giúp Raz có khả năng di chuyển cực cao sau mỗi lần tung chiêu, cùng với đó là thêm một lần đẩy lùi ở mỗi cú đấm thứ 3, khó lòng có vị sát thủ nào có thể ép chết ngay được Raz mà không “lên bờ xuống ruộng” với anh chàng này.

Arthur ( Mortos) – Đường rồng

Đến đây thì quả đúng là chúng ta đã thấy một sự thay đổi và bất ngờ chóng mặt phải không nào. Từ một vị trí chuyên đường King Kong, nay Arthur ( Mortos) lại chuyển qua góp mặt ở khu vực này. Không còn có những cái tên của những xạ thủ, với meta 3 tank giờ đây, Arthur vẫn hoàn toàn có thể làm tốt vai trò ở khu vực đường Rồng . Với việc thường xuyên roam gank hoặc hỗ trợ đảo đường liên tục, Arthur có thể giữ cho mình lượng farm và level ổn định không kém cạnh gì đường King Kong. Cùng với sức mạnh đến từ bộ chiêu thức mà chúng ta đã quá quen thuộc rồi, giờ đây lại được buff thêm khi skill 1 có thể tăng thêm 30% tốc chạy, chắc chắn Arthur là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành bức tranh cực kì hoàn mĩ này

Alice – Hỗ trợ

Sự trở lại của Alice là điều hoàn toàn mới mẻ trong thời gian vừa qua. Với một chút chỉnh sửa cho ultimate khi giờ đây thêm hiệu ứng câm lặng trong 1s, điều đó cũng là quá đủ để Alice trở thành số một cho vị trí support và là nhân tố tạo ra rất nhiều sự khó chịu trong các pha giao tranh. Chỉ cần dùng “Dòng chảy thời không” vào thời điểm và vị trí thích hợp, Alice có thể một tay làm tê liệt hoàn toàn đội hình tiến công hoặc phòng thủ của đối phương, khiến thế trận có thể hoàn toàn đổi chiều chỉ trong tích tắc. Cùng với các chiêu thức chuyên để hỗ trợ khác, bất cứ đội hình nào sở hữu Alice cũng như hổ mọc thêm cánh vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *