Hướng dẫn cách chơi RAZ

Nội tại của Raz cho phép Raz có thể lách các bước nhanh nhẹn, nhưng hãy chú ý vị trí đối phương và hướng di chuyển để không vô tình lách tới nơi không mong muốn nào đó như trụ.

Trận thắng solo Raz đưa Deft lên ngôi “Vô địch thần quyền”

Ngọc bổ trợ
Với bảng ngọc nâng cao sức mạnh phép thuật như Deft, thì việc cấu rỉa bằng tuyệt kỹ Cú Đấm Chân Không sẽ gây ra thiệt hại lớn cho mục tiêu dù cho là Đỡ Đòn. Kết hợp với ngọc hút máu phép, như vậy Raz sẽ hồi lượng máu khá lớn trong giao tranh hoặc khi cấu rỉa đối phương. Với bảng ngọc như Deft sử dụng, có lẽ sẽ giúp người chơi cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết khi trao đối chiêu thức với đối thủ

10 x ngọc đỏ III Công phép/Xuyên kháng phép

10 x ngọc tím III Công phép/Hút máu phép

10 x ngọc xanh III Tốc đánh/Xuyên kháng phép

Trang bị
Ngay món đồ đầu tiên, Deft đã trang bị Trượng Băng, điều này khá đáng sợ, vì những cú đấm chân không đã có thể gây làm chậm, thì nay mỗi khi tung ra còn có thể khiến kẻ thù lê lết trong những bước tiếp theo.

Tiếp đó là những trang bị có thể gây sát thương phép mạnh mẽ, điều đó làm các vị tướng có lượng máu thấp phải khiếp sợ mỗi khi Raz tung chiêu. Thậm chí cả những Đỡ Đòn có lượng máu dồi dào nhất cũng phải run tay sau khi phải hứng chịu combo của Raz.

Lưu ý khi chơi Raz
Cú Đâm Chân Không của Raz có sát thương lớn, luôn chú ý cấu rỉa thật nhiều trước khi lao vào giao tranh.

Nội tại của Raz cho phép Raz có thể lách các bước nhanh nhẹn, nhưng hãy chú ý vị trí đối phương và hướng di chuyển để không vô tình lách tới nơi không mong muốn nào đó như trụ.

Raz là vị tướng sử dụng nội năng, hãy chú ý nội năng để không bị cảm giác “hẫng” khi gặp các tình huống bất ngờ, những lúc cần giao tranh hoặc cần dồn Combo.

Trên đây chính là cách lên trang bị và ngọc bổ trợ khi sử dụng Raz của anh chàng Deft. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *