Đội hình thể hiện khả năng bá đạo trong bào trụ trong Liên Quân

Với khả năng dọn lính trong một nốt nhạc cùng chiêu cuối tăng sát thương và tốc độ đánh, Preyta là một trong số ít những vị trí Pháp Sư đường giữa có khả năng kiểm soát và đẩy trụ cực nhanh.

Đường Rừng –
Ở vị trí Đi Rừng, Nakroth cũng là một vị tướng đẩy lẻ tương đối tốt nhờ sát thương và tốc độ đánh cao. Nhưng tuy nhiên, Cáo Siêu Thanh Fennik có lẽ lại tỏ ra ấn tượng hơn nếu so sánh về khoản này. Tầm đánh xa, đấu tay đôi 1v1 tốt, cơ động, dọn lính nhanh… và đặc biệt là chiêu Kíp nổ có thể sử dụng lên trụ giúp Fennik trở thành một vị tướng Đi Rừng đẩy lẻ tốt bậc nhất trong Liên Quân.


Đường Kinh Kong – Omega
Không cần phải giới thiệu nhiều về Omega khi vị tướng này luôn có một vị trí trong những trận xếp hạng hay giải đấu mang tính chiến thuật cao. Với nội tại Chế Độ Phá Hoại gây sát thương chuẩn lên các công trình thì chỉ cần lơ là một chút thì Omega có thể dọn sạch một đường của đối phương trong chớp mắt

Đường Giữa – Preyta
Dù có bị giảm sức mạnh đi ở khả năng đảo đường hỗ trợ đồng đội nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến sức mạnh thật sự của Preyta. Với khả năng dọn lính trong một nốt nhạc cùng chiêu cuối tăng sát thương và tốc độ đánh, Preyta là một trong số ít những vị trí Pháp Sư đường giữa có khả năng kiểm soát và đẩy trụ cực nhanh.


Trợ Thủ – Alice
Alice có lẽ là Trợ Thủ tỏ ra phù hợp nhất trong đội hình này. Ngoài khả năng tăng tốc và tạo lá chắn cho đồng minh, những chiêu thức khác của cô nàng bé nhỏ này cũng giúp ép góc cực tốt để toàn đội rút lui một cách an toàn khi đang chia người ra đẩy.

Đường Rồng – Violet
Vị tướng Violet đang được đánh giá là một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương mạnh nhất, và cũng dễ hiểu vì sao vị tướng này lại là một trong những top tướng phá trụ. Với khả năng dọn quái nhanh trên đường đi, cùng với kỹ năng Đạn Xuyên Thấu của mình khả năng phá trụ sẽ chỉ trong chớp nhoáng mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *