Hướng dẫn cách sử dụng vị tướng Lauriel

Anh chàng Hanzo sử dụng bảng ngọc khá đa dạng cho Lauriel khi có đầy đủ các chỉ số công phép, hồi máu, máu tối đa, tốc chạy và giảm thời gian hồi chiêu.

10 x ngọc đỏ III Công phép

10 x ngọc tím III Máu tối đa/ Hồi máu/ Tốc chạy

10 x ngọc xanh III Công phép/ Giảm hồi chiêu


Trang bị
Anh chàng Hanzo tiếp tục có một sự lựa chọn tương đối “đầy đủ” dành cho Lauriel khi lên xen lẫn cả trang bị công phép lẫn chống chịu. Còn trang bị tốc chạy, đây là trang bị tình huống nên Hanzo có thể thay đổi tùy theo từng tình huống thích hợp.

Lưu ý khi sử dụng Lauriel
Cố gắng tận dụng nội tại để có thể cấu rỉa máu kẻ địch một cách tốt nhất có thể.

Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên hãy tận dụng lợi thế để có thể sử dụng chiêu thức này liên tục.

Các Kiện Tướng cố gắng lên các trang bị để có đủ 40% giảm thời hồi chiêu để có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Cả 2 chiêu thức Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết đều được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối. Chình vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng các chiêu thức của mình liên tục để tấn công kẻ địch.

Trên đây là cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của Lauriel trong tay anh chàng SMG Hanzo. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *