Những vị tướng cơ động nhất trong liên quân

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều các vị tướng sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ . Điều này không chỉ giúp họ lẩn trốn một cách nhanh chóng, mà còn làm cho những pha tấn công của họ vô cùng bất ngờ và sắc bén. Hãy cùng nhau tìm ra những vị tướng bậc nhất trong Liên Quân qua bài viết sau!


Chắc chắn nếu nói về sự cơ động thì không vị tướng nào có thể vượt qua được cái tên Nakroth. Không những thế, các Kiện Tướng còn ưu ái đặt cho hắn cái tên “thánh vượt rào”. Hai lần đến từ Bồi Thẩm Đoàn và một lần đến từ Nguồn Cơn Rắc Rối, tổng cộng vị Sát Thủ này có tới 3 lần có thể vượt địa hình trong một khoảng thời gian cực ngắn. Gần như không có kẻ địch nào có thể chạy thoát khỏi sự truy sát của hắn cũng như chẳng ai đủ sức để có thể đuổi được tên Sát Thủ này. Cũng chính vì lí do này mà Nakroth cực kỳ được ưa chuộng trong đánh xếp hạng và thường xuyên có những pha cướp Rừng tạo đột biến ngay từ cấp độ 1.Batman tỏ ra vượt trội hơn hẳn về tốc độ chạy cơ bản so với các vị tướng khác khi sở hửu tốc độ chạy lên tới 400. Không những thế, nhờ nội tại của mình, Hiệp Sĩ Bóng Đêm còn được thêm 20% tốc chạy khi tiến về kẻ địch. Và khi kết hợp cùng với khả năng tàng hình bá đạo đến từ chiêu cuối của mình thì Batman tỏ ra cực kỳ nguy hiểm trong các pha đi săn của mình.


Điều tạo nên sự khác biệt của Lauriel đối với các vị Pháp Sư khác chính là sự cơ động. Chiêu thức Đôi Cánh Thuần Khiết mỗi khi sử dụng trúng mục tiêu đều được giảm đi 4 giây hồi chiêu. Không những thế, khi đứng trong vùng hiệu lực của chiêu cuối, kỹ năng này được giảm mạnh thời gian hồi chiêu. Chính vì thế, Đại Thiên Sứ có khả năng lướt liên tục trong giao tranh và gần như kẻ địch vô vọng trong việc sử dụng kỹ năng định hướng trúng cô nàng. Không những thế, chính bởi khả năng lướt liên tục của mình, Lauriel có thể kích hoạt nội tại liên tục và lượng sát thương chuẩn cô nàng có thể gây ra là cực kỳ khủng khiếp.Vi tướng tiếp theo có mặt trong danh sách này chính là Jinna. Vị Đại Thiền Sư không có khả năng tăng tốc độ di chuyển liên tục như các vị tướng khác, cũng không có khả năng vượt địa hình nhưng bù lại, vị tướng này lại có khả năng tăng tốc chạy cực nhanh trong giây lát. Khả năng tăng tốc lên tới 70% trong 1,5 giây đầu khi kích hoạt giúp vị thiền sư băng vào giao tranh một cách vô cùng bất ngờ và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chiêu thức này cũng là một công cụ rất tốt để Jinna tẩu thoát khỏi nguy hiểm.


Không có khả năng vượt rào nhưng nếu nói về khả năng “điền kinh” thì không ai có thể vượt qua được Omega. Nhờ vào chiêu thức Chế độ xung phong, gã người máy này tăng tốc độ nhanh chóng, giúp hắn có tốc độ di chuyển cực kỳ khủng khiếp và Omega có thể sử dụng chiêu thức này liên tục khi về cuối trận. Chính vì thế, nếu so bì về khả năng chạy đua thì không ai có thể vượt qua được Omega và gã người máy này cũng không ít lần khiến đối phương phải ức chế với những tình huống đẩy trộm rồi chạy đi trước sự bất lực của chúng. Và với bộ kỹ năng có rất nhiều hiệu ứng khống chế cùng với độ cứng cáp của mình thì Omega hoàn toàn xứng đáng ở vị trí Solo Đường Kinh Kong trong đội hình này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *