Đâu mới là kẻ mạnh giữ batman và ngộ không

Trên Đấu Trường Liên Quân luôn có những cặp đấu long trời lở đất, những đối thủ không đợi trời chung và có những kẻ muốn tranh giành ngôi vương Liên Quân. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng phân tích cặp đấu sinh tử giữa hai đối thủ, một bên là Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung – Hầu Vương Tôn , bên còn lại là “Đấng vô đối” đến từ thành phố Gotham xa xôi, đằng sau chiếc mặt nạ “cool ngầu” ấy là một tỉ phú danh giá với lời thề quét sạch mọi tên tội phạm. đối đầu với , hai trường phái chiến đấu khác nhau nhưng đều đại diện cho công lý, ai sẽ dành chiến thắng khi giao chiến? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem.

Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh
Một mình phá tan Thiên Cung, đánh bay mười vạn thiên binh thiên tướng, sở hữu Gậy Như Ý và 72 phép biến hóa thần thông hiếm ai sánh bằng, đó là những gì mà lịch sử ghi nhận lại. Giờ đây Lão Tôn gia nhập Cung Điện Ánh Sáng với mong ước tiêu diệt những thế lực hắc ám. Sở hữu khả năng biến hóa ảo diệu từ nội tại Vô Địch Thiên Hạ, chưa kể ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ sắp tới, Ngộ Không còn có thêm 10% tỉ lệ chí mạng và càng mạnh mẽ hơn trong vai trò một Đấu Sĩ Sát Thủ. Nhìn chung, Tôn Hầu Vương là một vị tướng cực kì cơ động ở vị trí Đấu Sĩ đường Kinh Kong. Tuy nhiên nhược điểm của Ngộ Không là cần phải có khả năng di chuyển tốt trong giao tranh để áp sát những vị tướng yếu máu ở hàng sau, bên cạnh đó Đại Thánh thật sự đạt được tới ngưỡng sức mạnh khi đạt đủ một lượng trang bị cần thiết. Tuy nguồn sát thương cao, nhưng không phải là không có cách kìm hãm sức mạnh của Ngộ Không.


Batman – Hiệp Sĩ Bóng Đêm
Buổi sáng là nhà tỉ phú tài ba, ban đêm lại trở thành Hiệp Sĩ của thành phố Gotham, suốt bao năm dài đằng đẵng, Batman vẫn theo đuổi lời thề tiêu diệt mọi tên tội phạm còn đang lẩn trốn để trả thù cho cái chết của cha mẹ. Gia nhập Đấu Trường Liên Quân, Batman vẫn không thôi ý định tiêu diệt những tên ác ma còn đang vương vấn nơi đây. Sở hữu tốc độ di chuyển được gia tăng khi truy đuổi những kẻ địch xấu số lọt vào tầm ngắm từ nội tại Truy Nã. Phi Tiêu Dơi là kỹ năng quan trọng nhất của Batman bởi mang lại khả năng hồi phục, gây choáng lên kẻ địch và gây thêm sát thương theo phần trăm máu đã mất. Vuốt Chân Không giúp Batman có tỷ lệ gây gấp đôi sát thương lên những kẻ địch. Dơi Đêm là kỹ năng khiến Batman ẩn mình vào bóng đêm bởi khả năng tàng hình và lao thẳng vào đối thủ mang theo một lượng sát thương cực lớn.

Nếu Ngộ Không là một Đấu Sĩ đường Kinh Kong thì Batman lại phát huy hết sức mạnh khi là một tướng đi Rừng. Nếu trong một pha 1 đấu 1, Ngộ Không với khả năng cường hóa sát thương và biến hóa khôn lường của mình có thể chiến thắng Batman một cách dễ dàng bởi thật khó để Người Dơi có thể tung trúng Phi Tiêu Dơi. Nhưng nếu trong một trận đấu 5 đấu 5 thì hoàn toàn khác, việc Batman ưu tiên tấn công vào đường King Kong và hạn chế sức mạnh của Lão Tôn sẽ khiến Ngộ Không vô cùng khó khăn trong việc có đủ lượng trang bị trong những giao tranh tổng. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ dừng ở mặt lý thuyết, việc hai vị tướng mang trong mình những sức mạnh cực hạn như Ngộ Không và Batman đối mặt với nhau thì thắng thua còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và kinh nghiệm của những Kiện Tướng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *