Làm sao để khắc chế Murad nói dễ nhưng sự thật thì …

được biết đến là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp, cùng với đó Lãng Khách Thời Không còn sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu khi có thể tiến vào trạng thái không thể bị đối phương chọn làm mục tiêu. Không phải ngẫu nhiên mà hắn được mệnh danh là vua Sát Thủ của Liên Quân Mobile. Và tất nhiên đa số các Kiện Tướng đều băn khoăn không biết có cách nào để khắc chế sức mạnh bá đạo này của ? Sau đây, hãy cùng chúng tìm hiểu một vài cách khắc chế một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile nhé!

Luôn khởi đầu các tình huống tranh chấp mục tiêu lớn
Một trong những cách để khắc chế Murad trong các tình huống tranh chấp mục tiêu lớn đó là bạn phải chiếm chủ động trước. Bởi đơn giản, nếu như để cho Lãng Khách Thời Không chiếm được thế chủ động trước thì Murad có thể dễ dàng tích được 4 điểm nội tại. Điều này giúp cho tên Vua Sát Thủ này có thể dễ dàng sử dụng chiêu cuối bất cứ lúc nào. Chính vì thế, việc chiếm thế chủ động trong các tình huống tranh chấp mục tiêu lớn sẽ phần nào hạn chế được sức mạnh của Murad khi tên Sát Thủ này không sử dụng được chiêu cuối của mình.

Dọn sạch quái rừng
Một cách khác để khắc chế Murad đó chính là dọn hết quái rừng. Dù bạn có ở trong thế chủ động hay bị động thì điều đầu tiên các bạn nên làm đó chính là phải dọn hết quái rừng. Bởi chỉ cần có quái rừng ở gần Murad thì ngay lập tức hắn có thể lợi dụng điều đó để có thể tích được 4 điểm nội tại. Điều này giúp cho Murad có thể sử dụng nội tại liên tục nhờ việc tiến lên rồi lại biến về nhờ chiêu thức Tàn Ảnh Đao của mình. Chính vì thế hắn có thể gây được rất nhiều sát thương từ chiêu cuối của mình và gần như bạn không thể có cách nào ngăn cản điều này và sẽ sớm phải nằm xuống trước sức mạnh khủng khiếp của hắn.

Alice
Các Kiện Tướng có thể ngăn chặn Murad ngay từ khâu chọn tướng, đó chính là Alice. Cô nàng Trợ Thủ đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ khi được tăng rất nhiều sức mạnh trong bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ. Giờ đây, Alice đã sở hữu hiệu ứng khống chế có 1-0-2 trong Liên Quân Mobile. Chỉ cần 1 giây câm lặng thôi cũng đủ để khiến cho Murad không thể làm gì. Và bản chất của Lãng Khách Thời Không là một vị tướng Sát Thủ nên vị tướng này khá mỏng manh. Chính vì thế, chỉ cần 1 giây câm lặng và làm chậm của Alice cũng có thể tạo tiền đề rất tốt cho đồng đội tiễn Murad lên bảng đếm số trong chốc lát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *