Khi hỗ trợ là cả một nghệ thuật

Những vị tướng hot ở meta hiên tại là Alice, Ormarr, Thane, Cresht, Chaugnar, được chia làm 2 loại chính:
Bao bọc chủ lực: Alice, Chaugnar, Thane
Càn quét trong giao tranh: Cresht, Ormarr, Thane và Chaugnar là 2 vị tướng đặc biệt có thể đảm nhiện ở cả 2 nhiệm vụ “BAO BỌC” và “CÀN QUÉT”.

Ormarr

Là vị tước cự hot ở hiện tại và những mùa giải trước, khả năng gây sát thương lướng cùng sức chống chịu cao, thêm hiệu ứng khống chế. Điểm yếu của vị tướng này khi hỗ trợ đồng đội là bộ chiêu thức không có khả năng tạo khiên, hay hồi máu cho chính mình.

Cresht

Khả năng tạo khiên trên diện rộng cực kỳ tuyệt vời, kèm thêm khả năng càn quét khi sử dụng chiêu cuối THỦY THẦN, Cresht luôn được đánh giá cao trong mỗi tình huống giao. Tuy nhiên vị tướng này lại không thể hiện được nhiều khi không có trong tay THỦY THẦN và tích nộ tự nội tại.

Chaugnar

Xuất hiện với hình hài đồ sộ, voi thần sẽ luôn đảm bảo cho đồng đội được an toàn. Mọi hiệu ứng khống chế của đối phương sẽ hoàn toàn biến mất trên người đồng đội với chiêu cuối VỰC HỖN LOẠN. Không chỉ vậy khả năng gây sát thương và gậy làm chậm từ THỦY TRIỀU cũng khá khó chịu.

Thane

Cứng cáp, khả năng gây khống chế và cần quét trong giao tranh cùng khả năng sát thương theo phần trăm máu của EXCALIBUR đã khiến Thane trở thành lựa chọn số 1 cho việc công thủ toàn diện. Thế nhưng thời gian hồi chiêu lâu ở giai đoạn đầu đã làm giảm sự nguy hiểm của vị tướng này.

Các giai đoạn đảo đường trong game
Giai đoạn đầu
Luôn di chuyển cùng và giúp người đi rừng ở giai đoạn này, tấn công quái rừng đến khi chúng chỉ còn dưới 50% máu, hay chỉ động di chuyển đến bãi quái khác tránh hít kinh nghiệm khiến rừng bị thọt


Giai đoạn rồng xuất hiện
Luôn để ý thời gian rồng ra hợp lý, để có những tình hướng gank đường và kiểm soát khu vựng quanh rồng, điều đó sẽ giúp cả đội có được tầm nhìn và dễ dàng ăn rồng.

Tuy vậy cả bạn và đồng đội cũng nên đảm bảo lượng máu của mình luôn dồi dào, và sẵn sàng trong tình huống giao tranh khi ăn rồng.

Giai đoạn di chuyển
Di chuyển khi chơi ở vị trí hỗ trợ là một nghệ thuật, khi không có mục tiêu hãy di chuyển ra các bụi cỏ ở đường giữa để đồng đội có thể farm thoải mái và chống gank từ đối phương.

Luôn kiểm soát và kiểm tra bùa lời của đối phương, để có thông tin vị trí rừng của họ và sẵn sàng lên kế hoạch cướp bùa.

Giai đoạn giao tranh
Với những vị tướng cứng cáp, nhiều khống chế, hãy chủ động mở giao tranh và móc máy vị trí gây sát thương chủ lục của đối phương.

Với cô nàng mỏng manh Alice, nên đứng sau động đội sử dụng loạt chiêu thức khống chế vào những kẻ địch đang tấn công vào chủ lực của bạn.

Lưu ý:
– Không bao giờ di chuyển một mình: bởi là người có cấp độ thấp nhất trong đội vì vậy luôn đảm bảo xung quanh bạn là rừng hoặc 1 vị tướng đi đường để có thể hỗ trợ bạn nếu bị tấn công.
– Không được hưởng kinh nghiệm từ các đường khác
– Hãy sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu, tuy nhiên với 1 số trường hợp dùng các vị tướng cứng cáp, bạn cũng có thể dùng Trừng Trị để gậy đột biến hay những pha cướp rừng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *